Martell Chanteloup Perspective

, ,

11,880,000

Martell Chanteloup Perspective là bằng chứng tuyệt vời cho một địa danh nhiều đặc điểm nổi bật trong lịch sử. Rượu được làm bằng cách kết hợp bốn vùng trồng nho chính “chất lượng cao” của vùng Cognac: Grande và Petite Champagne, Fins Bois và trên hết là Borderies.

Chai rượu Cognac này đựng trong kiểu chai đặc biệt hình vòm với nhãn bạc nổi hình chiếc cổng sắt. Chữ “M” được chạm nổi tiếp tục làm nổi bật thương hiệu của hỗn hợp pha trộn sang trọng mới.

Martell Chanteloup Perspective có màu sắc hổ phách đậm phản chiếu ánh sáng lấp lánh. Hương thơm sảng khoái của các loại quả có hạt như đào và mận vườn, với hương hoa của táo gai và cây keo. Khi lắc chuyển từ các loại quả như sung, cam, chanh đến các loại quả khô như nho, hạnh nhân. Một chút hương quả hạch phảng phất hương rượu vang lâu năm và bánh mì gừng.

Martell Chanteloup Perspective bắt đầu với hương vị nhẹ nhàng và hơi sốc nhẹ trong vòm miệng. Tiếp theo đó là một chút hương vị của quả phúc bồ đen. Hương vị tròn đầy và hoà quyện của những hương thơm kết hợp với nhau tạo nên một kết cấu tinh tế, thanh lịch và mạnh mẽ. Để lại dư vị lâu, nhẹ nhàng và cay nồng trong khoang miệng.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml

– Lược xem: 31

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Martell Chanteloup Perspective”

Your email address will not be published. Required fields are marked *