Martell XO

, ,

4,950,000

Martell là nhà sản xuất hàng đầu của Cognac, được thành lập bởi Jean Martell vào năm 1715. Nó đã được bán vào năm 1988 gia đình Firino Martell Seagram và một lần nữa trong năm 2002 cho tập đoàn Pernod Ricard, cũng sở hữu các thương hiệu Cognac Biscuit và Renault. Martell coi trọng việc sản xuất rượu Cognac tinh khiết, mềm mại, trung lập, do đó nó không chưng cất cặn. Rượu tạo ra từ sự pha trộn khéo léo của nho vùng Grande và các khu vực Champagne Petit.

Với thiết kế chai đột phá Martell XO mang đến vẻ đẹp quyến rũ được ví là hoa hậu trong làng rượu. Tuy vậy Martell XO không mất đi sự nồng nàn đặc trưng của rượu Cognac.

Martell XO có màu vàng hổ phách với những điểm nhấn màu đồng sậm và màu gỗ. Mang đến hương gia vị xay (tiêu đen, ngò) và dâu tằm đỏ. Hương vị trái cây phong phú của tương vả và mứt vả, hạnh nhân và quả óc chó, sáp ong và gỗ trầm hương. Vị trái cây tròn đầy trên vòm miệng sau đó là sự mạnh mẽ của rượu nền vùng Grande Champagne. Dư vị lâu dài và mềm mại như lụa. Thật lý tưởng khi thưởng thức cho những dịp đặc biệt. Thưởng thức ngon nhất khi không pha hoặc pha với một chút nước.

Mùi hương: hương nồng ấm của gia vị từ tiêu đen và hồng, rau mùi. Điểm khuyết hoàn hảo bởi hỗn hợp của quả sung, quả óc chó và gỗ đàn hương.

Hương vị: vị chua xen chát nhẹ của quả sung, quả lí thể hiện sự mạnh mẽ nhưng rất tinh tế của rượu tâm từ vùng Grande Champagne. Rượu tạo dư âm đậm đà trong lòng của bất kì người thưởng thức nào.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml

– Lược xem: 28

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Martell XO”

Your email address will not be published. Required fields are marked *