Martell XO 300 Tricentenaire

,

Martell XO 300

Là một phần của lễ kỷ niệm Tricentenary (300 năm ), Trong đợt kỷ niệm này, hãng đã tung ra một phiên bản Martell XO mới có kiểu dáng tương tự như chai đương thời nhưng cách trình bày có nhiều điểm thay đổi. Mặt ngoài chai nhìn từ xa trông như được tráng một lớp trắng bạc nhưng khi nhìn gần sẽ thấy từng đường sơn sọc kẻ song song với nhau. Các đường kẻ sọc này tượng trưng cho những đường vân tròn đồng tâm trên một mặt cắt nhang thân cây, mỗi một đường tròn tượng trưng cho một năm tuổi của cây, cũng giống như chai Martell Cordon Bleu, loại XO này cũng được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ sồi được làm bằng gỗ của cây sồi 300 năm tuổi.

Để them phần ý nghĩa, nắp chai được thiết kế mặt u tròn kiểu cacbochon, có khảm 1 miếng gỗ sồi 300 năm tuổi. Trên mặt có khắc “1715-2015,300 Tricentenaire” giống như nội dung của nhãn chính. Nhãn chính được khảm khắc sang trọng và tinh tế, khác với nhãn giấy bình thường ở các chai XO phiên bản phổ thông.

Martell muốn vinh danh tính nguyên bản của họ. Phiên bản giới hạn này là 1 sự thể hiện cho tính hoàn hảo Martell mang đến. Rượu Martell XO 300 với sự kết hợp nhiều hơn một trăm “nguyên liệu tinh khiết của cuộc sông” từ bốn vườn nho có uy tín nhất tại Cognac: Petite Champagne, Grande Champagne, Fins Bois và Borderies và làm chúng cân đối nhất có thể. Sự tinh tế, hương vị khác biệt trái cây Borderies, cùng sự đặc trưng của trong phong cách của mình, có thể được tóm gọn Rượu Martell XO 300 trong ba chữ: sang trọng, phức tạp và cân bằng.

-Màu rượu : Vàng óng rực rỡ
-Mùi : Mùi hương thơm nhiều lớp với quế , cam, mật ong, sáp ong
-Vị : mùi hoa cỏ và gia vị phức hợp, tròn trịa, tao nhã, thanh thoát.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml

Categories: ,

Năm 2015, Martell vinh danh kỷ niệm 300 năm thành lập và phát triển của mình Với việc phát hành MARTELL XO 300 Tricentenaire phiên bản giới hạn của Martell XO huyền thoại

Là một đỉnh cao thực sự của sự cảm thụ, từ sự tròn đầy, và thanh lịch của Eaux-de-vie rượu tâm lấy từ vùng Borderies cho đến đặc trưng mạnh mẽ điển hình của vùng Grande Champagne.

Sắc thái nghệ thuật được thể hiện ở đỉnh cao bởi Martell.

– Lược xem: 3

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Martell XO 300 Tricentenaire”

Your email address will not be published. Required fields are marked *