Martell VSOP La FrenchTouch

,

Rượu Martell VSOP La French Touch là loại rượu có thể dùng tiếp đãi từ những bữa tiệc lớn đến những cuộc họp mặt nhỏ, hoặc là một bữa tiệc thân mật hai người. Chai rượu mạnh Martell VSOP La Frech Touch Cognac này là một trong những sản phẩm đặc biệt. Nó nằm trong bộ sưu tập của Martell. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa một thương hiệu mới ra mắt. Cùng đó là sự bắt kịp xu hướng âm nhạc nổi lên nhất thời điểm đó.

Đó chính là biểu tượng âm nhạc của nhóm nhạc Cassius. Một nhóm nhạc người Pháp gồm 2 thành viên. Họ nổi tiếng với phong cách âm nhạc mạo hiểm và nhiều năng lượng.

 

Thiết kế vỏ chai ấn tượng của Martell La Frech Touch Cognac VSOP là để kỷ niệm “art de vivre”. Tạm dịch là nghệ thuật của cuộc sống. Có nghĩa là sống hết mình cho hiện tại và tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống.

Martell La French Touch Cognac VSOP là lần thứ hai Martell kết hợp với những dự án âm nhạc. Trước đó, hãng đã cho ra mắt sản phẩm Martell La French Touch by Etienne de Crécy.

Etienne de Crécy là một trong những nhân vật tiên phong trong dòng nhạc điện tử của “French Touch”

Biểu tượng huy chương trên chai

Rượu Martell La Frech Touch Cognac VSOP có hình khắc một huy chương vàng trên nhãn chai. Trên huy chương còn có chân dung của vua Louis XIV và kỷ niệm năm 1717. Đó là năm thành lập xưởng Martell. Vì vậy nên cái tên rượu Martell Cognac 1715 sẽ gắn liền với thương hiệu sản phẩm.

Hương và vị của Martell La French Touch Cognac VSOP

Đây là một dạng cognac cao cấp với hương vị mượt mà và nhẹ nhàng. Thể hiện nhiều hương thơm quyến rũ và sảng khoái.

Màu sắc: màu vàng hổ phách

Mùi hương: thể hiện được sự kết hợp giữa

Mùi thơm nửa ngọt nửa đắng: chanh và cam thảo.

Trái cây ngọt: quả mộc qua, nho khô và mận.

Hương thơm của mùa xuân: những tầng hương của gỗ sồi

Cảm giác trong vòm miệng: nhẹ nhàng, mượt mà và phức tạp với những mùi của các loại trái cây. Martell La French Touch Cognac VSOP có vị đậm đà với hậu vị kéo dài.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml

1,375,000

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Martell VSOP La FrenchTouch”

Your email address will not be published. Required fields are marked *