Martell L’or

,

Rượu Martell L’or De Jean Martell

Là một sự pha chế phức hợp: L’Or de Jean Martell là sự tương tác giữa các sắc thái của hàng trăm loại rượu tâm, một số trong đó được ủ như một kho báu tiềm ẩn qua các thế kỷ trong hầm chưng cất rượu của Jean Martell.Hầu hết các vườn nho độc quyền của Martell là nơi mà cá rượu tâm được chưng cất để có được hương vị đậm đà và tinh tế nhất.

Bình chứa rượu bằng pha chê trứ danh của Martell L’or được thiết kế bởi nghệ nhân Cristal de Sevres, được thiết kế trên chất liệu pha chê thổi thủ công và sơn bằng tay.Mẫu thiết kế nhấn mạnh những hoa văn uốn lượn vàng đồng tinh tế.Bình đựng được hình thành ở dạng giọt nước,chất chứa và bảo tồn sự sáng tạo và ưu tú của nhà Martell.L’Or de Jean Martell là cức phẩm của chủ nghĩa hướng đến sự hoàn hảo của nhà Martell trải qua 300 năm.

Màu sắc: Hổ phách mạnh mẽ với ánh gỗ gụ

Hương thơm: quýt tươi , vỏ cam Bergamot (một loại cây Địa Trung Hải).Một sự kết hợp hài hoà của hương trái mọng như phúc bồn đen.Vị bánh gừng: cây đinh hương và quế.Rừng phương đông, với hương gỗ trầm , nhựa cây và hương rượu vang lâu năm

Hương vị: Bắt đầu với sự đột nhập của hương vị nhẹ nhàng êm ái ,tiếp đó đến hương vị đậm đặc.Nhưng hương vị hài hoà của phúc bồn đen,và bánh gừng bên dưới và vỏ cam.Các loại rượu tâm rất lâu đời lấy từ vùng Đại Champagne đã mang lại cho dòng rượu này một sự mạnh mẽ và kết cấu.Một kết thúc kéo dài,êm dịu và vị đắng chỉ có thể cảm nhận được ở dòng Cognac thượng hạng nhắt.

Cách thưởng thức: L’Or de Jean Martell nên được phục vụ ở các buổi tiệc đặc biệt.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml

Categories: ,
  • Rượu Martell L’or de Jean là sự kết hợp quý giá giữa giống nho vườn Champagne Grande và Borderies tạo ra một công thức pha trộn vô song của vị thanh tao, mãnh liệt và ngào ngạt hương. Hơn 400 loại eaux-de-vie (nước của cuộc sống), một số trong đó hơn 100 năm tuổi, được kết hợp trong rượu Cognac quý giá này.
  • Đựng trong một bình thon cổ bằng pha lê được làm bằng thủ công, L’OR de Jean Martell duy trì truyền thống những sự kết hợp hiếm hoi này, một trải nghiệm giác quan có một không hai để tăng phấn chấn khoảnh khắc.
  • Cảm giác tuôn trào thực sự được đánh dấu bởi chất lượng nhẹ nhàng, mảnh mai. Rất giống với một bản giao hưởng quen thuộc, du dương của mùi vị cam tươi mát, hoa quả, bánh gừng và gỗ quý, trong đó các giác quan này trả lời cho nhau bằng những tiếng vọng tinh tế.

– Lược xem: 3

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Martell L’or”

Your email address will not be published. Required fields are marked *