Martell Chanteloup Perspective

,

Rượu Rượu Martell Chanteloup là bằng chứng tuyệt vời cho một địa danh có nhiều đặc điểm nổi bật trong lịch sử. Rượu được làm bằng cách kết hợp bốn vùng trồng nho chính, hau “chất lượng cao”, của vùng Cognac: Grande và Petite Champagne, Fins Bois và trên hết là Borderies.

Chanteloup Perspective được giới thiệu trong kiểu chai đặc biệt, hình vòm với motif bạc nổi hình chiếc cổng sắt bảo vệ hầm rượu. Hộp quà tặng chải bạc chạm nổi chữ ‘M’, tiếp tục làm nổi bật thương hiệu của hỗn hợp pha trộn sang trọng mới.

Màu sắc: Hổ phách đậm phản chiếu ánh sáng lấp lánh

Mùi: Hương thơm sảng khoái của các loại quả có hạt như: đào và mận vườn ,với hương hoa của táo gai và cây keo.Khi lắc , nó chuyển từ các loại quả như sung,cam,chanh đến các loại quả khô như nho khô , hạnh nhân và một chút hương quả hạch phảng phất hương rượu vang lâu năm và bánh mì gừng.

Vị: Bắt đầu với hương vị nhẹ nhàng và hơi sốc nhẹ trong vòm miệng , tiếp theo đó là hương vị của trái cây khô tạo nên một cảm giác hoà quyện , tôn lên một chút hương vị của quả phúc bồ đen.Hương vị tròn đầy và hoà quyện của những hương thơm kết hợp với nhau tạo nên một kết cấu tinh tế , thanh lịch và mạnh mẽ mà để lại dư vị lâu, nhẹ nhàng và cay nồng trong khoang miệng.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml

Categories: ,

Là một trong những tài liệu của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. hợp thời trang, quan tâm đến tình yêu và sức khỏe của họ. , Borderies và Fin Bois – và sáng tạo ra trong một trong những sự kiện và sự nghiệp của Chnteloup.

– Lược xem: 2

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Martell Chanteloup Perspective”

Your email address will not be published. Required fields are marked *