Hennessy XO LED 2016

,

Bộ sản phẩm Hennessy phiên bản giới bạn gồm 1 chai rượu Hennessy XO màu bạc lộng lẫy với hoa văn tinh thể nước đá và cặp ly rock do Thomas Bastide, nhà thiết kế của hãng pha lê Baccarat, thiết kế riêng độc quyền cho Hennessy XO. Là món quà cao cấp hoàn hảo và đầy mê hoặc của những trải nghiệm nâng tầm bất tận.

Hennessy bộ hộp quà 2 ly được hang tung ra với một phiên bản Limited. Ở phiên bản này chai được sơn màu bạc có các hoa văn gồm những sợ sọc ngang dọc làm cho ta liên tưởng tới các khối tinh thể nước đá. Ý nghĩa của kiểu dáng này được thể hiện rõ hơn ở bên trong, đặc biệt ở phiên bản này kèm 2 ly rock mang hình dạng rất đặc thù. Ly mang 2 vị trí lõm nằm đối xứng ở đáy chai tạo thuận tiện cho việc cầm ly bằng 1 ngón cái đặt ở vết lõm và 2 ngón trỏ _ ngón đeo nhẫn đặt ở vết lõm còn lại, miệng ly mở to ra với ý nghĩa biểu thị ra hết hương vị của rượu. còn lại nghĩa bóng là “ Open heart “ chia sẻ với bạn bè.

Hennessy XO uống với đá là sự hết hợp hoàn hảo, ôm trọn viên đá mượt mà khiến Hennessy XO them thăng hoa, khiến mỗi giọt là những trải nghiệm đa tầng đầy biến thiên đầy cảm ứng. Đá lạnh khơi dậy them những hương vị tìm ẩn, bất ngờ trong giọt rượu màu hổ phách. Đưa người thưởng thức rượu tới 1 trải nghiệm kéo dài và bất tận.

Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.

Một cách truyền thống, X.O được thưởng thức trong những bữa năn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thu khác của X.O khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

Hộp quà tặng gồm 1 chai Hennessy XO màu bạc sang trọng kèm 2 ly thủy tinh cao cấp.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml
  • Xuất xứ: Pháp

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy XO LED 2016”

Your email address will not be published. Required fields are marked *