Hennessy XO LED 2016

, ,

5,720,000

Hennessy bộ hộp quà được hãng tung ra với một phiên bản Limited. Ở phiên bản này chai được sơn màu bạc có các hoa văn gồm những sọc ngang dọc làm cho ta liên tưởng tới các khối tinh thể nước đá. Ý nghĩa của kiểu dáng này được thể hiện rõ hơn ở bên trong. Ly mang 2 vị trí lõm đối xứng tạo thuận tiện cho việc cầm ly bằng 1 ngón cái đặt ở vết lõm, ngón trỏ và ngón đeo nhẫn đặt ở vết lõm còn lại. Miệng ly mở to ra với nghĩa bóng là “ Open heart “ – chia sẻ với bạn bè. Đây là thiết kế của hãng pha lê Baccarat, thiết kế riêng độc quyền cho Hennessy XO. Là món quà cao cấp hoàn hảo và đầy mê hoặc của những trải nghiệm nâng tầm bất tận.

Hennessy XO uống với đá là sự hết hợp hoàn hảo. Ôm trọn viên đá tăng thêm phần thăng hoa, khiến mỗi giọt là những trải nghiệm đa tầng đầy cảm hứng. Đá lạnh khơi dậy thêm những hương vị tiềm ẩn, bất ngờ trong giọt rượu màu hổ phách. Đưa người thưởng thức rượu tới 1 trải nghiệm kéo dài và bất tận.

Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.

Một cách truyền thống, X.O được thưởng thức trong những bữa năn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thu khác của X.O khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml
  • Xuất xứ: Pháp

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy XO LED 2016”

Your email address will not be published. Required fields are marked *