Hennessy VSOP (Tết 2020)

,

Mỗi năm Hãng Hennessy lại tung ra một bộ sưu tập độc đáo kỷ niệm cho một năm mới

Kể từ khi nó lần đầu tiên được tạo ra vào năm 1818, như một thứ tự đặc biệt cho tương lai vua George IV của Anh, Hennessy V.S.O.P  đã cai trị như sự biểu hiện lý tưởng của một cognac hoàn toàn cân bằng. một Sản phẩm độc đáo như vậy xứng đáng là một bức chân dung đặc biệt. Để phù hợp với truyền thống hỗ trợ nghệ thuật của Maison, Hennessy V.S.O.P TET Gift box với phiên bản giới hạn hàng năm của các nghệ sĩ đáng kính.

Điều đặc biệt góp phần tạo nên hương vị riêng và chiếm trọn trái tim của dân sành rượu là quá trình bắt đầu lên men rượu trong những thùng gỗ sồi. Những cây gỗ sồi của Pháp sẽ có mùi hương đặc biệt như Organic Matter (chất này sẽ giúp góp phần tạo nên mùi thơm đặc trưng và rất riêng của vùng Cognac), các tế bào gỗ sồi có độ gắn kết chặt chẽ và khít với nhau sẽ giúp cho nước không thấm qua. Ngoài ra, các tạp chất hay hơi nước chứa bên trong thoát ra bên ngoài và làm cho mùi vị của rượu đậm đà và nồng nàn hơn rất nhiều.

Hennessy VSOP với sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng, hương vị ngọt mật của cây trái, đan xen bởi hương lá đinh hương, quế tạo nên hương vị hài hòa, cân bằng và đặc trưng của giống nho của vùng đất Cognac, của những cây gỗ sồi lâu năm tại Pháp cùng với sự chế tác công phu của các phù thủy phá chế tạo nên hương vị đặc sắc.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml
  • Xuất xứ: Pháp

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy VSOP (Tết 2020)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *