Hennessy VSOP Privilege Collection 5 – 3000ml

, ,

7,150,000

Hennessy VSOP Privilege phiên bản mới của Hennessy năm 2015. Năm 1817, Đức vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho một loại rượu Cognac theo mô tả theo đặt hàng của ông là “Very Superior, Old Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “VSOP” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy VSOP pha chế với 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” tối thiểu 15 năm và chỉ sử dụng nho của 4 vườn nho hàng đầu khu vực Cognac. Từ đó chai rượu này luôn được yêu thích bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống cũng có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế. Hỗn hợp này có hương vị phong phú, tao nhã với hương trái cây, đan xen với đinh hương, quế. Đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 3000ml
  • Xuất xứ: Pháp

– Lược xem: 13

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy VSOP Privilege Collection 5 – 3000ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *