Hennessy VS VHILS

,

– Rượu Hennessy Very Special là dòng rượu phổ biến hàng đầu trên Thế giới có nguồn gốc từ Pháp.

– Bên cạnh đó, Hennessy luôn làm “mới mình” bằng những thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng khi hợp tác với các nghệ sĩ đường phố trong khi đó, giữ toàn vẹn hương vị rượu truyền thống đã tồn tại hàng chục năm qua.

– Rượu Hennessy Very Special Cognac VHILS 700ml nằm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn Hennessy VS, sản phẩm mới nhất với số lượng hạn chế.

Rượu Hennessy Very Special Cognac VHILS là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của Hennessy với người nghệ sĩ Bồ Đào Nha – Vhils.

Hình dáng chai rượu là cổ điển, bởi vì đây đã là nét đặc trưng riêng của hennessy, phần trên cổ chai nhỏ, phần dưới phình to, đường nét sắc sảo, tinh tế, không thô cứng.

Nhãn chai rượu và hộp hoàn toàn là sự sáng tạo của người nghệ sĩ tài ba – Vhils trứ danh Bồ Đào Nha và nổi tiếng Thế giới. Vhils vốn đã xây dựng nên thương hiệu của mình bởi hàng loạt các tác phẩm trên các bức tường quanh đường phố lớn ở Bồ Đào Nha. Sáng tác của ông được coi là bước đột phá trong nghệ thuật đô thị và đương đại mang giá trị độc đáo, riêng có

Rượu Hennessy Very Special Cognac VHILS mang thiết kế độc đáo, từ màu sắc đến hình khối, họa tiết đều mang phong cách đậm chất nghệ thuật, một chút hiện đại, phóng khoáng trên nền chai truyền thống Hennessy.

Hennessy là dòng rượu Cognac, được chưng cất từ nguồn nguyên liệu  nho chọn lọc cẩn thận dành riêng để sản xuất rượu. Nho được ủ trong thùng gỗ sồi và được pha trộn khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng.

Vừa mở nút chai, bạn sẽ cảm nhận ngay mùi hương của gỗ sồi, hạnh nhân và hương nho, quả mọng, chúng quyện với nhau hài hòa, dư vị kéo dài. Người lần đầu thưởng thức Hennessy VS Vhilssẽ khó quên được hương vị tinh tế của nó.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml
  • Xuất xứ: Pháp

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy VS VHILS”

Your email address will not be published. Required fields are marked *