Hennessy VS VHILS

, ,

935,000

Hennessy Very Special Cognac là dòng rượu phổ biến hàng đầu trên thế giới có nguồn gốc từ Pháp. Bên cạnh đó, Hennessy luôn làm “mới mình” bằng những thiết kế vô cùng độc đáo. Ấn tượng khi hợp tác với các nghệ sĩ đường phố nhưng vẫn giữ được toàn vẹn hương vị rượu truyền thống đã tồn tại hàng chục năm qua.

Hennessy Very Special Cognac 700ml nằm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn Hennessy VS. Là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của Hennessy với người nghệ sĩ Bồ Đào Nha – Vhils. Hình dáng chai rượu cổ điển, bởi vì đây đã là nét đặc trưng riêng của Hennessy. Phần trên cổ chai nhỏ, phần dưới phình to, đường nét sắc sảo, tinh tế, không thô cứng. Rượu mang thiết kế độc đáo từ màu sắc đến hình khối, họa tiết. Rượu mang phong cách đậm chất nghệ thuật, một chút hiện đại, phóng khoáng trên nền chai truyền thống Hennessy.

Chai rượu Cognac này có nhãn và hộp hoàn toàn là sự sáng tạo của người nghệ sĩ tài ba – Vhils trứ danh Bồ Đào Nha và nổi tiếng thế giới. Vhils vốn đã xây dựng nên thương hiệu của mình bởi hàng loạt các tác phẩm trên các bức tường quanh đường phố lớn ở Bồ Đào Nha. Sáng tác của ông được coi là bước đột phá trong nghệ thuật đô thị và đương đại mang giá trị độc đáo.

Người lần đầu thưởng thức Hennessy VS VHILS sẽ khó quên được hương vị tinh tế của nó. Vừa mở nút chai, bạn sẽ cảm nhận ngay mùi hương của gỗ sồi, hạnh nhân và hương quả mọng. Tất cả quyện với nhau hài hòa, dư vị kéo dài.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 700ml
  • Xuất xứ: Pháp

– Lược xem: 10

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy VS VHILS”

Your email address will not be published. Required fields are marked *