Hennessy V.S.O.P. Privilege Collection 5 – 3000ml

,

Hennessy VSOP Privilege Phiên bản mới của Hennessy năm 2015, Năm 1817, Đức Vua Tương Lai George IV của nước Anh (mà khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho một loại rượu theo mô tả theo đặt hàng của ông là “Very Superior, Old Pale cognac và” và thế là Hennessy  đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “VSOP” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu  rượu Hennessy  VSOP pha chế với thời hạn 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” cao tuổi tối thiểu 15 năm và chỉ sử dụng nho của 4 vườn nho hàng đầu khu vực trong  Cognac.

Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale) là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong thùng gỗ Sồi lâu năm. khác nhau  Hennessy Xo ,  Hennessy VSOP  có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ Sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống cũng có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Hennessy VSOP  được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Anh vào năm 1817, về một dòng “Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie ‘. Đồng này là hỗn hợp pha cognac trộn phức hợp, kết hợp từ hơn 60 dòng rượu tâm eau-de-vie, khu vực từ bốn trồng nho hàng đầu của Cognac, và được Trường Thành chậm trong các thùng gỗ nhiều năm tuổi. Từ, di sản luôn được tôn kính này bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Đáng chú ý là sự mượt em,  Hennessy VSOP  nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế. Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của cây trái, đan xen bởi hương lá đinh hương, quế và, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 3000ml
  • Xuất xứ: Pháp

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy V.S.O.P. Privilege Collection 5 – 3000ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *