Hennessy V.S.O.P. Privilege Collection 4

,

Hennessy VSOP, VSOP Cognac yêu thích của thế giới đang tung ra Bộ sưu tập Đặc quyền thứ tư. Cần phải có cho tất cả các nhà sưu tập Hennessy, Bộ sưu tập Đặc quyền 4 có một chai mới được làm mới với màu đỏ thanh lịch để tôn vinh sắc thái Cognac đỏ độc đáo của VSOP với vẻ ngoài bóng bẩy mạnh mẽ cho vẻ ngoài thêm sắc thái.

Màu đỏ chắc chắn không chỉ là một màu trên bảng màu mà là biểu tượng của niềm đam mê và cảm xúc. Nó truyền tải một cảm giác phấn khích, một niềm đam mê, cũng như tình yêu. Nó cũng được cho là màu của người chiến thắng, chỉ cần nghĩ về một thương hiệu kết hợp màu đỏ với logo của nó và bạn sẽ thấy. Ví dụ như Coca Cola, Manchester United, KFC, RED Bull và Youtube cũng vậy.

 

Nhưng tại sao vậy? Chỉ đơn giản là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi các thương hiệu này tình cờ chọn màu đỏ hơn các màu khác có sẵn? Về mặt khoa học, màu đỏ là một trong những màu dễ thấy nhất trên phổ màu. Mà lần lượt buộc sự chú ý của bạn đối với nó.

 

Với chủ đề về tất cả mọi thứ màu đỏ, Hennessy sẽ giới thiệu một loạt các bữa tiệc Hennessy VSOP Red trên toàn quốc để quảng bá cho chai VSOP Đặc quyền Bộ sưu tập 4.

 

Các Privilege Bộ sưu tập 4 là một biểu hiện của Hennessy V.SOP hổ phách độc đáo màu cognac đỏ ‘s, với chai thân bóng mãnh liệt mà tự hào màu đỏ điện, tạo cho nó một cảm giác rạng rỡ và ấn tượng sâu đậm.

  • Độ cồn: 40%
  • Thể tích: 750ml
  • Xuất xứ: Pháp

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hennessy V.S.O.P. Privilege Collection 4”

Your email address will not be published. Required fields are marked *