Hardy Cognac XO Rare

,

Rượu Hardy XO Rare, dòng XO hiếm chất lượng cao, định hướng là hàng chất lượng cao nên được pha trộn từ những loại cognac được ủ lâu hơn. Rượu Hardy XO này sẽ dẫn bạn đến một thế giới khác biệt ngay từ màu hổ phách ánh đỏ đầy mê hoặc, màu đỏ của những cánh hoa hồng quyến rũ, đến hương thơm của trái cây chín mọng và xì gà. Vị em mượt và ấn tượng bằng hương vị kéo dài sau khi uống.

Màu sắc: Màu hổ phách

Hương: Có hương vị mạnh mẽ có pha chút hương xì gà và mận khô.

Vị: Có hương vị toàn diện, cân bằng với hương vị trái vây đỏ, gia vị và một chút bóng mượt của một kết thúc dài mịn với gợi ý của cà phê, vani.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Pháp

Categories: ,

Nam năm 1863, một người đàn ông Anh Quốc tên là Anthony Hardy, người, người, người, người, người, người, người, người, người, người, người thân, người, người, người, người, người, người, người thân, người, người, người, người, người thân, người, người, người, người thân, người thân, người thân Theo luật của chúng tôi, phần của họ, của anh ấy, của anh ấy, một phần của anh ấy.

Mạnh qua 5, một, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Từ khóa VSOP của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau.

– Lược xem: 7

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hardy Cognac XO Rare”

Your email address will not be published. Required fields are marked *