Camus Extra Elegance

,

Camus Extra Elegance rơi vào danh mục Hors DAge được pha trộn từ các loại cognac giữa 30 và 50 tuổi từ Borderies, Grande Champange và Petite Champagne. Ra mắt để chào mừng thiên niên kỷ mới, nó được đóng gói trong một chai thủy tinh mà không cần bất kỳ nhãn hoặc đánh dấu nhận dạng khác, ngoại trừ một stopper kim loại dập nổi.

CAMUS Extra Elegance cung cấp một thức uống thực sự của hương vị: ngọt ngào và kết cấu phức tạp của nó có ghi chú của tím khô, bánh ngọt, thuốc lá, da và các loại hạt, mà lên đến đỉnh cao một hương vị mượt mà tinh túy. Cân bằng hoàn hảo trên mũi với sự hiếm có, hương thơm của mận, trái cây và lõi gỗ tinh tế. Trong vòm họng là sự kết hợp của gỗ & cà phê, được cho là mang đến sự tương phản giữa đặc tính của gỗ và sự tươi mới.

Hậu vị kéo dài ấm áp với hương vị phảng phất của trái cây khô, gia vị, gỗ, hoa – đặc biệt là hoa nhài

 

Cách thưởng thức Rượu Camus Extra

Do đặc tính của rượu thường được thưởng thức bằng các ly có hình quả táo.
Loại ly này, thân bầu nhưng miệng nhỏ, giúp cho hương vị tinh tế của rượu được lưu giữ tốt hơn và tôn được màu sắc cũng như độ trong của rượu.
Lượng rượu rót ra trên các ly loại to thường ít một, đủ để chiếc ly khi đặt nằm trên mặt bàn cũng không sánh rượu ra ngoài.

Khi cầm ly nên dùng lòng bàn tay ôm dưới mặt đáy của ly, sức nóng từ cơ thể con người truyền sang giúp cho hương thơm của rượu nổi bật hơn.
Khi đưa ly lên mũi sẽ cảm nhận được mùi ban đầu.

  • Nồng độ:40%
  • Dung tích:700ml
  • Xuất xứ:Pháp

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Camus Extra Elegance”

Your email address will not be published. Required fields are marked *