Baron Otard VSOP

, ,

1,210,000

Baron Otard VSOP là loại rượu Cognac của Pháp, được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men nho. Sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi được đem ra đóng chai và bán khắp thế giới.

Đặc trưng của Baron Otard VSOP là có màu vàng sậm. Hương vị cay nồng tự nhiên của trái cây, caramel, mật ong, vani và gia vị. Do đặc tính của loại rượu Cognac này mà nó thường được thưởng thức bằng các ly hình quả táo. Loại ly thân bầu miệng nhỏ giúp lưu giữ hương vị tinh tế, tôn màu sắc, độ trong của rượu.

Khi cầm ly nên dùng lòng bàn tay ôm dưới mặt đáy của ly. Sức nóng từ cơ thể con người truyền sang giúp cho hương thơm của rượu nổi bật hơn. Lắc nhẹ sẽ cảm nhận được độ sánh, độ trong của rượu và hương thơm trở nên mạnh mẽ hơn. Khi chạm lưỡi vào rượu từng chút một, bạn sẽ cảm nhận được toàn diện cái ngon của sự kết hợp hương thơm đậm đà và vị rượu đặc biệt, độc nhất vô nhị, không lẫn với các loại rượu khác trên thế giới.

Baron Otard VSOP ngoài cách uống nguyên chất như trên, còn có thể được pha trộn với các loại nước có gaz hay tonic để làm các loại nước giải khát hoặc khai vị với những hương vị đặc biệt. Tuy nhiên, người ta thường uống rượu Baron Otard VSOP Cognac nguyên chất. Một số loại cocktail cũng có sử dụng rượu Baron Otard VSOP Cognac như rượu nền trong thành phần pha chế, nhưng đó là một sự phí phạm không cần thiết, có thể thay thế bằng brandy loại rẻ tiền hơn.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích: 700ml
  • Độ cồn: 40%

– Lược xem: 19

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Baron Otard VSOP”

Your email address will not be published. Required fields are marked *