Baron Otard Extra

, ,

4,620,000

Nhờ vào những vùng đất trù phú và đang phát triển nên loại rượu này thường được chưng cất từ 30 đến 50 năm. Baron Otard Extra này thực sự là một món quà đặc biệt, được đặt tên bởi IWSC sau 5 năm.

Baron Otard Extra được cất giữ trong các hầm của lâu đài Hoàng gia ở chính Cognac. Một lâu đài giàu lịch sử và là nơi sinh của vua François đầu tiên vào năm 1494. Hầm tự hào có một bộ sưu tập Cognac từ năm 1760, với bất động sản đang chìm trong savoir – foire, lịch sử và truyền thống. Màu gỗ nổi bật nhờ quá trình lão hóa kéo dài trong các hầm rượu huyền thoại của lâu đài. Rượu được lưu trữ trong các thùng gỗ sồi truyền thống của Pháp.

Rượu Cognac này khi đưa lên mũi nó để lộ những nốt hương gỗ của hộp xì gà, với vỏ cam và nho khô bổ sung cho kết cấu đất với sự cân bằng của trái cây khô. Một kết cấu mềm mại và mảnh mai với các gia vị ngọt ngào thơm ngon trên vòm miệng trước một kết thúc dài của trái cây khô.

Màu sắc: Một màu vàng ấm áp tuyệt vời, gần như màu hồng ngọc.

Mùi hương: Một bó hoa quả khô phong phú và phức tạp (chủ yếu là mận khô và nho khô). Với một nốt hương cam quýt của vỏ cam tròn với mùi thơm của gỗ, của một hộp xì gà.

Rượu Cognac ở độ tuổi này nên được chia sẻ với những người bạn. Nguồn gốc và mối liên hệ lịch sử độc đáo của nó tạo nên cuộc trò chuyện tuyệt vời.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Pháp

– Lược xem: 18

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Baron Otard Extra”

Your email address will not be published. Required fields are marked *