Rượu Vang Chi Lê – Ventisquero Pangea – Rượu Vang Của Sự Tinh Tế Và Hương Vị Đậm Đà

Với phong cách làm rượu vang tạo ra sự cân bằng, quá trình lên men được làm chậm lại ở nhiệt độ thấp giúp cho những chai rượu vang đỏ này thể hiện được tốt nhất hương vị của trái cây và khoáng chất, hương vị của tanin mềm mại và kéo dài, với nồng độ tốt và giữ được sự tinh tế. Thêm vào đó là nồng độ axit vừa phải làm cho rượu rất phù hợp khi kết hợp cùng với các món ăn.

Chai rượu vang Chi Lê này trải qua quá trình lưu giữ trong thùng gỗ sồi Pháp 20 tháng. Tiếp tục được giữ trong chai thêm 12 tháng nữa trước khi có thể được đem ra thưởng thưởng thức. Chính từ những sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất đó đã tạo nên một chai vang giữ được sự tinh khiết, tinh tế, và hương vị đậm đà của trái cây.

Rượu vang xanh đầu tiên trên thế giới. Tìm hiểu thêm tại đây >>
Rượu Vang Chi Lê Ventisquero Pangea

Ventisquero Pangea có màu đỏ đậm, hương vị thơm ngon và tinh tế. Rượu thể hiện tốt mọi đặc điểm của giống nho Syrah ở thung lũng Apalta. Có thể cảm nhận được vị của trái cây đen như trái việt quất. Kết hợp với vị của các loại gia vị như tiêu đen và khoáng chất. Đó là những đặc điểm điển hình của vùng trồng nho này.

Với hương vị tannin mạnh mẽ kết hợp với cấu trúc tốt và nồn độ axit vừa phải. Sẽ tốt nhất khi thưởng thức sau khi khui chai rượu ra một khoảng thời gian. Rượu là sự kết hợp tuyệt vời của nồng độ, hương và mùi vị. Chai rượu vang Chi Lê này rất phù hợp để sử dụng cùng thịt thú rừng và thịt đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu