Ruou vang Chi Le Undurraga U

Đây là sản phẩm của sự trẻ trung, sự tươi mới và những màu sắc mới, một sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện tại, tạo nên sự thu hút với người dùng hiện tại và những khách hàng mới.

Dòng sản phẩm “U” của Undurraga là dòng sản phẩm rượu vang thể hiện mong muốn đáp ứng những yêu cầu phức tạp của những người dùng hiện nay, có thể cung cấp đến người dùng những sản phẩm rượu vang mà họ mong muốn, đồng thời vẫn giữ lại được chất lượng và đặc điểm riêng biệt của Undurraga trong mỗi chai rượu vang.

Undurraga varietal cabernet sauvignon:

Undurraga varietal cabernet sauvignon được làm từ giống nho Caberbet Sauvignon, được trồng ở “Cental Valley” thung lũng trung tâm của Chi Lê.

Chai rượu này có màu đỏ ruby đậm, với hương vị của các loại trái cây. Chai rượu vang này có hương vị đậm đà của trái berry chín và có độ cân bằng tốt. Nó rất lý tưởng để uống ở bất kỳ thời điểm nào và tuyệt nhất khi kết hợp với thịt đỏ và các loại phô mai nhẹ.

Undurraga U dòng sản phẩm của sự trẻ trung và tươi mới - Undurraga cabernetsauvignon

Undurraga U cabernet sauvignon

 

  Undurraga varietal Chardonnay.

Undurraga varietal chardonnay được làm từ giống nho Chardonnay, được trồng ở “Cental Valley” thung lũng trung tâm của Chi Lê.

Chai rượu này có màu vàng rơm với mùi thơm của chanh tươi và trái cây nhiệt đới. Nó có vị đậm đà và béo ngậy. Hương vị sẽ tốt nhất khi dùng chung với salad, cá và hải sản.

Undurraga U Chardonnay

– Lược xem: 47