Ruou vang Chi Le Since 1825

Từ năm 1825, Carlos del Pedregal đến Chi Lê từ Asturias ở Tây Ban Nha. Ông đem theo mình những cây nho từ Châu Âu đến trồng tại Thung lũng Loncomilla. “Since 1825” dòng rượu vang kỷ niệm lịch sử và truyền thống này.

Since 1825 dòng rượu vang kỷ niệm lịch sử và truyền thống này-Loncomilla ValleyLoncomilla Valley

   Loncomilla Valley, nơi trồng những vườn nho giúp tạo nên chai rượu vang Since 1825. Nằm ở khu vực VII của Maule, Loncomilla Valley là một thung lũng nằm ngang, trải dài từ Đông sang Tây, theo hướng từ dãy núi Andes tới bờ biển Thái Bình Dương. Nằm ở một vị trí tuyệt đẹp, nơi đây là nơi đây có khí hậu rất phù hợp cho việc tạo ra những trái nho giúp làm những chai rượu vang cao cấp của hãng.

 Một số chai rượu vang khá nổi tiếng ở thị trương rượu vang Việt Nam bao gồm:

Since 1825 dòng rượu vang kỷ niệm lịch sử và truyền thống - Since 1825 Classic Sauvignon BlancSince 1825 Classic Sauvignon Blanc

   Since 1825 Classic Sauvignon Blanc có màu sắc của sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh lá cây. Có mùi vị mạnh mẽ,tươi mới và kích thích khứu giác. Mùi của cúc trắng, thảo mộc tươi và mùi của chanh tây, với mùi của khoáng chất. Kết cấu rõ ràng và cân bằng tạo nên một hậu vị kết thúc thanh lịch.

Since 1825 dòng rượu vang kỷ niệm lịch sử và truyền thống - Since 1825 Classic Cabernet SauvignonSince 1825 Classic Cabernet Sauvignon

   Since 1825 Classic Cabernet Sauvignon có màu đỏ bắt mắt với tông màu tím nhẹ. Hương vị trái cây đậm đà, chủ yếu là hương vị của các loại mứt trái cây, mận và anh đào kết hợp với hương vị ngọt ngào của sô cô la và mocha.Độ tanin mịn và kết cấu mượt mà. Với độ tanin cân bằng và cấu trúc này chai rượu tạo ra một hương vị tinh tế.

Since 1825 dòng rượu vang kỷ niệm lịch sử và truyền thống - Since 1825 Reserva Cabernet SauvignonSince 1825 Reserva Cabernet Sauvignon

   Since 1825 Reserva Cabernet Sauvignon với màu đỏ đậm của quả cherry. Hương thơm của các loại trái cây màu đỏ, Vani và Cà Phê. Chai rượu này có cấu trúc vững chắc, với hương vị của quả mâm xôi đen và quả lý chua kết với với hương vị của bánh mì nướng và thùng gỗ. Dư vị trái cây kéo dài.

Since 1825 dòng rượu vang kỷ niệm lịch sử và truyền thống - Since 1825 Gran Reserva Cabernet SauvignonSince 1825 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

  Since 1825 Gran Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ anh đào và mùi thơm của quả lý chua, mùi của black cherry, cà phê và mùi các loại gia vị cay. Có hương vị tập trung và cấu trúc chắc chắn, với hương vị từ những loại quả chín, kẹo cứng và socola. Có hậu vị kéo dài.

– Lược xem: 122