Hardy Cognac XO Rare

3,850,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Vào năm 1863, một người đàn ông Anh Quốc tên là Anthony Hardy đã không cưỡng lại nổi sự quyến rũ và phong cách sống của vùng thôn quê Pháp. Ông đã xây dựng ngôi nhà Hardy tại vùng Cognac. Theo luật, ông được gia nhập vào ngôi nhà nước Pháp và đổi tên từ Gallic Anthony thành tiếng Pháp Antonie. Hình ảnh con Gà Trống của Pháp đã thành biểu tượng của rượu Hardy Cognac.

Hardy Cognac XO Rare là dòng rượu XO hiếm chất lượng cao. Định hướng là rượu chất lượng cao nên được pha trộn từ những loại rượu Cognac được ủ lâu hơn. Rượu chắc chắn sẽ dẫn bạn đến một thế giới khác biệt ngay từ màu hổ phách ánh đỏ đầy mê hoặc, màu đỏ của những cánh hoa hồng quyến rũ, đến hương thơm của trái cây chín mọng và xì gà. Rượu có hương vị toàn diện, cân bằng với hương vị của các loại trái cây đỏ và gia vị. Vị êm mượt, ấn tượng bằng hương vị kéo dài sau khi uống với gợi ý của cà phê, vani.

Đây được xem là một trong những chai rượu XO hảo hạng đến từ nước Pháp xinh đẹp, lãng mạn. Khó có thể tìm thấy chai rượu Cognac nào mà lại hài hòa thuần khiết như Hardy Cognac XO Rare. Bạn sẽ được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc mới lạ khi thưởng thức chai rượu quý hiếm này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hardy Cognac XO Rare"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu