Remy Martin VSOP

4,050,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
1500ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

1500ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724. Năm 1870, logo hình nhân mã ra đời và đây cũng là chòm sao của người thành lập. Chai rượu brandy này có thể nói là một trong các loại VSOP nổi tiếng nhất trên thế giới. Cứ 3 chai rượu VSOP bán trên thế giới thì một trong số đó sẽ mang nhãn Remy Martin.

Rượu brandy Remy Martin VSOP được chế biến từ những eaux-de-vie được chiết xuất chỉ từ những vườn nho kỳ vọng nhất của vùng Cognac: Grande Champagne và Petite Champagne. Những eaux-de-vie này cung cấp một tiềm năng lão hóa đặc biệt và được gọi là Fine Champagne Cognac. Rượu có màu vàng hổ phách đậm hơn V.S, V.S.O.P với hương thơm tươi mát của vani, gỗ sồi limousin, hoa hồng khô và quả mơ, để lại vị ngọt dịu và ấm áp.

Rượu brandy Remy Martin VSOP có hương vị nồng nàn của trái cây mùa hè như cam thảo, đào chín. Hoà quyện cùng hương vị nhẹ nhàng của hoa violet được tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi. Rượu mang lại một kết cấu êm dịu và một dư vị hoàn hảo của các loại trái cây chín.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin VSOP"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu