Martell XO 300 Tricentenaire

7,250,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Trong đợt kỷ niệm Tricentenary (300 năm), hãng đã tung ra phiên bản rượu brandy Martell XO mới có kiểu dáng tương tự như chai đương thời nhằm vinh danh tính nguyên bản của họ nhưng có nhiều điểm thay đổi. Nhìn từ xa nó như được tráng một lớp trắng bạc. Nhưng khi nhìn gần sẽ thấy từng đường sơn sọc kẻ song song với nhau. Các đường kẻ sọc này tượng trưng cho những đường vân tròn đồng tâm trên mặt cắt ngang thân cây. Mỗi đường tròn tượng trưng cho một năm tuổi của cây. Rượu được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ sồi được làm bằng gỗ của cây sồi 300 năm tuổi.

Để thêm phần ý nghĩa cho chai rượu brandy này, nắp chai được thiết kế mặt u tròn kiểu cacbochon, có khảm 1 miếng gỗ sồi 300 năm tuổi. Trên mặt có khắc “1715-2015,300 Tricentenaire” giống như nội dung của nhãn chính và nhãn được khảm khắc sang trọng và tinh tế.

Phiên bản giới hạn này là sự thể hiện cho tính hoàn hảo Martell mang đến. Rượu brandy Martell XO 300 Tricentenaire với sự kết hợp nhiều hơn một trăm “nguyên liệu tinh khiết của cuộc sống” từ bốn vườn nho uy tín nhất tại Cognac: Petite Champagne, Grande Champagne, Fins Bois và Borderies, sự tinh tế, hương vị khác biệt của trái cây Borderies cùng sự đặc trưng trong phong cách của mình. Tất cả có thể được tóm gọn trong ba chữ: sang trọng, phức tạp và cân bằng. Rượu có màu vàng óng rực rỡ. Nhiều tầng lớp hương thơm của quế, cam, mật ong, sáp ong. Vị rượu mang lại là vị hoa cỏ và gia vị phức hợp, tròn trịa, tao nhã, thanh thoát.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell XO 300 Tricentenaire"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu