Martell Cordon Bleu 300 Tricentenaire

4,100,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Kỷ niệm 300 năm ngày thành lập của hãng không phải dịp thường thấy, để kỷ niệm dịp hiếm có này hãng rượu Cognac Martell đã sản xuất ra sản phẩm rượu brandy Martell Cordon Bleu 300 Tricentenaire. Trong đợt kỷ niệm này, Caller Master của hãng là ông Benoit Fil đã phối chế ra một phiên bản độc đáo của dòng rượu brandy Martell Cordon Bleu huyền thoại mang kiểu dáng nguyên bản của phiên bản năm 1912 được tạo ra bởi Edouard Martell, con cháu đời thứ 10 của nhà sáng lập hãng Jean Martell.

Công thức pha trộn nên chai rượu tây này không chỉ đặc biệt ở cách pha chế mà còn ở nguyên liệu để ủ nên nó. Rượu được ủ hoàn thiện trong các thùng gỗ sồi có tuổi đời lên tới 300 năm. Đây được xem như một biểu tượng của sự liên kết giữa hiện tại với quá khứ. Rượu còn được pha trộn hơn một trăm eaux-de-vie từ 4 khu vực phát triển ở vùng Cognac, Pháp. Đó chính là Petite Champagne, Grand Champagne, Fins Bois và Borderies. Điểm nhấn đặc biệt nhất của Martell là việc sử dụng Eaux de Vie đặc biệt từ vùng Borderies. Một loại Eaux de Vie tinh chế nhưng vẫn giữ được hương vị của trái cây.

Rượu brandy Martell Cordon Bleu 300 Tricentenaire sở hữu màu hổ phách sâu với màu ánh đồng. Rượu mang theo mùi hương của kẹo trái cây, gừng, quế, đinh hương, hạnh nhân nướng, café mocha, hoa violet. Vị rượu mạnh mẽ cân bằng với vị ngọt của kẹo trái cây, chuối chín và hương hoa màu tím. Cuối cùng để lại kết thúc khô dài với vị xì gà, bánh ngọt, hạnh nhân nướng và hoa violet.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell Cordon Bleu 300 Tricentenaire"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu