Hennessy VSOP

6,550,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Hennessy VSOP có nguồn gốc từ năm 1817 khi Đức Vua tương lai George IV của nước Anh đề nghị Hennessy cung cấp cho Ngài một loại rượu mà ông mô tả theo đơn đặt hàng là “Very Superior, Old and Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu brandy viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “V.S.O.P.” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy V.S.O.P. pha chế với khoảng 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” tối thiểu 15 năm tuổi và chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu trong khu vực Cognac mà thôi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu vàng nâu, là sự pha trộn của gỗ sồi và vị cay. Bạn còn có thể cảm nhận được hương vị của mật ong, cam thảo, lá đinh hương và quế. Rượu brandy Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung và hương vị tinh tế. Đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy VSOP"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu