Hennessy VS – Very Special (Bông)

850,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Rượu brandy Hennessy VS – Very Special (Bông) là một trong những dòng cognac phổ biến nhất trên thế giới. Nó khiến cho đông đảo “tín đồ” sành rượu cognac không thể nào bỏ qua được. Hãng Jas Hennessy & Co là một công ty điều chế rượu hàng đầu của Pháp. Là đồng lãnh đạo của Louis Vuitton với những sản phẩm sang chảnh đẳng cấp thế giới hơn 200 năm. Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Với sản lượng mỗi năm khoảng 50 triệu chai rượu được sản xuất ra thì rượu brandy Hennessy VS là một trong những chai rượu nổi tiếng bán ra thu hút số lượng người mua đông nhất. Bởi chính những kỹ thuật truyền thống lâu đời “ủ rượu trong thùng gỗ sồi” và sử dụng loại nho từ vùng Cognac nước Pháp do chính hãng đã tiên phong gieo trồng và chưng cất dành riêng cho nó.

Chai rượu cognac này với vẻ bề ngoài cổ điển và vỏ chai hoài cổ mang vẻ cũ kỹ. Bên trong là loại rượu mạnh được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men. Điều đó cho thấy chất lượng và thương hiệu độc quyền của Hennessy đã đạt đến đỉnh cao. Không một ai có thể không công nhận sức hấp dẫn các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VS – Very Special (Bông)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu