Remy Martin XO Excel Cannes Limited

5,980,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724.

Nhân dịp Liên hoan phim Cannes 71th, Remy Martin – nhà cung cấp chính thức của Liên hoan cho năm thứ 15 liên tiếp đã công bố phiên bản Remy Martin XO Cannes độc quyền của mình. Thiết kế dựa vào cảm hứng của những ánh đèn lấp lánh Cannes và những đêm sang trọng. Nó được lấy cảm hứng từ những chữ cái lấp lánh của các rạp chiếu phim cổ đại, vô số các chấm vàng trên thiết kế nhắc nhớ nhiều sự háo hức khác nhau của loại rượu Cognac cổ này. Nó cũng tạo ra một phong cách trực quan và hiện đại rất giống với pixel hoặc nghệ thuật khảm. Hộp có màu đen và vàng thanh lịch giúp tôn vinh sự tỏa sáng rực rỡ của bộ rượu XO.

Remy Martin XO Excel Cannes Limited pha trộn một cách chuyên nghiệp tới 400 loại eaux-de-vie khác nhau. Nghệ thuật pha trộn cho phép thể hiện trọn vẹn hương thơm phức tạp của loại rượu XO này. Rượu có hương thơm thanh nhã, nồng nàn của các loại hoa trắng. Hòa quyện với mùi vị nồng đượm của mận ngọt, sung chín, cam tây, quế nghiền và quả phỉ. Rượu mang đến cho người thưởng thức trải nghiệm phong phú, dư vị mượt mà, sâu sắc kéo dài mãi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin XO Excel Cannes Limited"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu