Remy Martin XO Cellar N°28

4,950,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724. Remy Martin XO Cellar N°28 được đánh giá là một loại rượu cognac hảo hạng. Rượu pha trộn giữa Grande Champagne và Petite Champagne eaux-de-vie. Vỏ chai trông rất giống rượu Remy Martin’s XO Excellence Cognac.

Đây là một loại rượu cognac với hương vị trái cây mềm mượt. Tại Remy Martin, mỗi hầm rượu là duy nhất. Nó được đặc trưng bởi điều kiện lão hóa tối ưu và sự chiếm ưu thế của các thùng cũ. Điều đó giúp cho rượu cognac có hương vị trái cây hấp dẫn. Do vị trí của chúng trong các hầm hoàn toàn dưới lòng đất nên những eaux-de-vies có khả năng lão hóa lớn nhất được lưu trữ ở đây và được hưởng lợi từ độ ẩm và nhiệt độ hầu như không đổi.

Việc sử dụng các thùng cũ là điều cần thiết để truyền đạt hương vị mượt mà của trái cây. Hương thơm độc đáo của Remy Martin XO Cellar N°28 tôn vinh thủ công của một loại rượu cognac thực sự đặc biệt. Hãy tận hưởng niềm vui thực sự với sự giàu có tột đỉnh của vô số hương hoa, trái cây và gia vị. Kết cấu mượt mà của rượu sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm dịu vượt trội.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin XO Cellar N°28"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu