Remy Martin 1738 Accord Royal

2,100,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724.

Remy Martin 1738 Accord Royal được đặt tên để tôn vinh vinh dự nhận được từ Hoàng gia của vua Louis XV, cho phép công ty sử dụng đất của mình để trồng cây nho. Từ đó Remy Martin bắt rễ sâu trong lãnh thổ và ngày càng phát triển. Rượu được chế tác với tỉ lệ cao eaux-de-vie lâu năm. Đây được xem là một loại Cognac phong phú và mạnh mẽ nhất. Năm 1870, logo hình nhân mã ra đời và đây cũng là chòm sao của người thành lập. Nhân mã trong thần thoại Hy Lạp là sinh vật nửa thân trên là người, nửa thân dưới là ngựa. Họ sống cùng thời với các vị thần, anh hùng và con người ở vùng núi Thessalía.

Ẩn sau vẻ ngoài vương giả của Remy Martin 1738 là hương vị êm dịu, mượt mà và cân bằng. Nó có hương thơm độc đáo với hương mận và mứt cam kết hợp tuyệt vời với hương gỗ sồi mãnh liệt, kẹo bơ cứng và bánh mì nướng để lại một phức hợp gia vị nướng êm dịu cho vị giác của bạn. Thưởng thức tốt nhất trên đá hoặc với sô-cô-la đen ở bên cạnh.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin 1738 Accord Royal"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu