Remy Martin VSOP – Gift Box

1,450,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml + 50ml (gift)
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml + 50ml (gift)

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724. Năm 1870, logo hình nhân mã ra đời và đây cũng là chòm sao của người thành lập. Chai rượu mạnh này có thể nói là một trong các loại VSOP nổi tiếng nhất trên thế giới. Cứ 3 chai rượu VSOP bán trên thế giới thì một trong số đó sẽ mang nhãn Remy Martin.

Remy Martin VSOP phiên bản hộp quà Tết được chế biến từ những eaux-de-vie được chiết xuất chỉ từ những vườn nho kỳ vọng nhất của vùng Cognac: Grande Champagne và Petite Champagne. Những eaux-de-vie này cung cấp một tiềm năng lão hóa đặc biệt và được gọi là Fine Champagne Cognac. Sau khi ủ trong thùng gỗ sồi từ 7 – 10 năm, các loại Eaux-De Vie này được đem ra phối chế theo công thức đã định sẵn.

Quà Tết Remy Martin VSOP là sự kết hợp hoàn hảo và đồng điệu của những hương vị mạnh mẽ. Hãy tự mình khám phá một chút phảng phất của hương vani hòa quyện cùng hương gỗ trầm ấm. Một chút cảm giác trọn vẹn, ngọt ngào của hương trái cây thơm mát đặc biệt là mơ, đào chín. Hỗn hợp tuyệt vời này sẽ lan tỏa rất nhẹ nhàng trong vòm miệng của người thưởng thức.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin VSOP – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu