Meukow Cognac VSOP Limited

2,600,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Meukow là thương hiệu rượu Cognac được thành lập vào thế kỷ 19. Năm 1850, Sa hoàng Alexander II của Nga đã gửi hai anh em Auguste-Christophe và Gustav Meukow đến Pháp với nhiệm vụ bảo đảm việc cung cấp rượu Cognac cho Tòa án. Sau nhiều chuyến đi, vào ngày 1 tháng 8 năm 1862, họ quyết định thành lập công ty A.C. Meukow & Co tại thị trấn Cognac, Pháp. Vì thế, Meukow còn được gọi là rượu Meukow 1862 để ghi nhớ ngày sản xuất lô đầu tiên.

Rượu Meukow Cognac VSOP Limited là một sự pha trộn cân bằng và dễ uống. Nó có hương vị đặc trưng của trái cây, nho khô, các loại hạt, một chút vanilia và gia vị. Kết thúc kéo dài với vị của vỏ cam. Dòng VSOP Superior của Meukow có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Điều đó đã được minh chứng thông qua những giải thưởng danh giá mà nó nhận được. Tại các cuộc thi về rượu có tiếng trên thế giới, Meukow Cognac VSOP Limited hoàn toàn chiếm thế thượng phong và giành về những giải thưởng có giá trị.

Chai rượu ngoại chính hãng này có hương vị tròn đấy khiến người khác phải thốt lên khi thưởng thức. Sự thành công ấy có được là nhờ vào quy trình tuyển chọn kỹ càng eaux-de-vie để đưa vào hỗn hợp rượu lên men. Tuổi lão hóa của rượu được kéo dài hơn so với những dòng VSOP truyền thống nhà Cognac 1 năm. Sự đa dạng, phong phú và vô cùng tinh tế Meukow Cognac VSOP Limited đã làm nổi bật được hương vị mềm mượt trong từng giọt rượu, mang theo sự nhẹ nhàng quyến rũ mà không quý ông nào có thể từ chối.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Meukow Cognac VSOP Limited"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu