Martell XO

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Martell là nhà sản xuất hàng đầu của Cognac, được thành lập bởi Jean Martell năm 1715. Nó đã được bán năm 1988 gia đình Firino Martell Seagram và một lần nữa năm 2002 cho tập đoàn Pernod Ricard, cũng sở hữu các thương hiệu Cognac Biscuit và Renault. Martell coi trọng việc sản xuất rượu Cognac tinh khiết, mềm mại, trung lập, do đó nó không chưng cất cặn. Loại rượu mạnh này được tạo ra từ sự pha trộn khéo léo của nho vùng Grande và Champagne Petit.

Thiết kế đột phá, Martell XO mang đến vẻ đẹp quyến rũ được ví là hoa hậu trong làng rượu mạnh. Tuy vậy rượu vẫn không mất đi sự nồng nàn đặc trưng của Cognac. Rượu có màu vàng hổ phách với điểm nhấn màu đồng sậm và màu gỗ. Hương vị phong phú của tương vả, mứt vả, hạnh nhân, quả óc chó, sáp ong và gỗ trầm hương. Rượu mang theo hương vị chua xen chát nhẹ của quả sung, quả lí chua.

Vị trái cây tròn đầy trên vòm miệng sau đó là sự mạnh mẽ của rượu nền vùng Grande Champagne. Cuối cùng để lại dư vị lâu dài và mềm mại như lụa ở cổ họng. Thật lý tưởng khi thưởng thức rượu cho những dịp đặc biệt. Rượu mạnh Martell XO có mùi hương nồng ấm của gia vị từ tiêu đen và rau mùi. Điểm xuyết hoàn hảo bởi hỗn hợp của quả sung, óc chó và gỗ đàn hương.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell XO"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu