Martell VSOP Xanh – La French Touch

1,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Martell VSOP Xanh – La French Touch sự kết hợp tuyệt vời giữa thương hiệu Martell cùng với sự bắt kịp xu hướng âm nhạc nổi lên nhất thời điểm đó, đó chính là biểu tượng âm nhạc của nhóm nhạc Cassius, một nhóm nhạc người Pháp gồm 2 thành viên nổi tiếng với phong cách âm nhạc mạo hiểm và nhiều năng lượng.

Thiết kế vỏ chai ấn tượng của Martell VSOP Xanh – La Frech Touch Cognac là để kỷ niệm “art de vivre”. Tạm dịch là nghệ thuật của cuộc sống. Nó có nghĩa là sống hết mình cho hiện tại và tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống. Đây là lần thứ hai Martell kết hợp với những dự án âm nhạc. Trước đó, hãng đã cho ra mắt sản phẩm Martell La French Touch by Etienne de Crécy. Etienne de Crécy là một trong những nhân vật tiên phong trong dòng nhạc điện tử của “French Touch”.

Martell VSOP Xanh – La Frech Touch có hình khắc một huy chương vàng trên nhãn chai. Trên huy chương còn có chân dung của vua Louis XIV và kỷ niệm năm 1715. Đó là năm thành lập Martell nên cái tên rượu Martell Cognac 1715 sẽ gắn liền với thương hiệu. Đây là một loại rượu cognac cao cấp với hương vị mượt mà và nhẹ nhàng. Rượu có màu vàng hổ phách và thể hiện nhiều hương thơm quyến rũ, sảng khoái. Mùi hương kết hợp giữa mùi thơm nửa ngọt nửa đắng của chanh và cam thảo, quả mộc qua, nho khô và mận.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell VSOP Xanh – La French Touch"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu