Martell VS

900,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Martell thành lập năm 1715 từ ​​vùng Cognac của Borderies và được xem là biểu tượng của rượu cognac. Martell VS đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hương vị hấp dẫn hơn các loại rượu Cognac khác. Rượu hài hòa, tươi mát và có vị trái cây. Nó kết hợp với rượu mạnh từ một nhà máy chưng cất duy nhất. Lúc bấy giờ Martell Cognac muốn sản xuất ra thứ gì đó khác biệt và trẻ trung nhưng vẫn muốn tôn trọng sự sang trọng và tinh tế đặc trưng của thương hiệu và Martell VS đã được ra đời.

Với tuổi đời chỉ hai năm, Martell VS lại có hương thơm tuyệt đẹp của mận, mơ và kẹo chanh. Đó là hương vị tươi mát lý tưởng cho các loại cocktail và long drinks. Rượu sở hữu sắc vàng hổ phách sâu với ánh đồng nổi bật. Nó mang theo hương caramel, vani, hạt Brazil nướng, hương hoa violet, hoa jasmin, hạt nhục đậu khấu và quế.

Martell VS có vị rượu của caramel và vanilla ngọt nhẹ được làm khô nhanh chóng bởi chanh, quế và hạt nhục đậu khấu, bánh sô-cô-la, bánh trái cây hạt dẻ và quả mơ khô. Sau tất cả là một dư vị dài lâu vớ hương vị của bánh quy nho xanh, quả hạch Brazil, trái cây sấy khô, caramel và chanh thơm với hạt nhục đậu khấu và gia vị quế. Đáng ngạc nhiên là một kết thúc khô theo lối ngọt ngào đến tận sâu trong vòm miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Martell VS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu