Martell Noblige Xanh – La French Touch

1,800,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Noblige trong tên của Martell Noblige Xanh – La French Touch được lấy cảm hứng từ câu tục ngữ Pháp “Noblesse Oblige”, nó giúp truyền tải hông điệp về nét văn hóa cư xử đúng mực của các nhà quý tộc Pháp, dám đảm nhiệm những trọng trách xứng đáng với cương vị của mình và hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Nó cũng như một lời cam kết của nhà Martell đưa đến người tiêu dùng rằng họ sẽ thực hiện đúng trách nhiệm của mình là sẽ đem hết những tinh hoa vào trong từng chai rượu, mang đến khách hàng thân thương những chai rượu Martell Cognac ngon nhất, chất lượng nhất.

Rượu thể hiện trọn vẹn sự quý phái và thanh lịch của dòng cognac mạnh mẽ đầy nam tính. Cảm xúc bộc lộ thông qua hương vị trái cây cân bằng điểm xuyến một chút hương gỗ ấm áp. Với sắc màu hổ phách sang trọng, Martell Noblige – La French Touch nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Rượu còn kết hợp với thiết kế chai đựng và vỏ hộp tinh tế đầy nghệ thuật. Do đó, đây chắc chắn sẽ là món quà tặng độc đáo bạn dành tặng cho những người yêu mến.

Martell Noblige Xanh – La French Touch có thể uống nguyên chất để tận hưởng được mùi vị của rượu. Bạn có thể kết hợp thêm đá hoặc với các món thức uống khác để thành món cocktail độc đáo.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Martell Noblige Xanh – La French Touch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu