Martell Cordon Bleu 100 ELE – Centenary Edition

19,000,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Martell Cordon Blue được sáng tạo bởi Edouard Martell, cháu cố của nhà sáng lập. Năm 1912, Edouard Martell phối chế ra loại rượu Cognac xuất sắc chỉ để xác lập một hạng rượu sang trọng mà sau đó ông phát hành loại này tại khách sạn Hotel de Paris. Vài năm sau, Martell Cordon Bleu đóng một vai trò trong lịch sử thế giới khi được chính thức chọn làm loại rượu uống chúc mừng chấm dứt chiến tranh thế giới thứ nhất. Rượu là hiện thân của sự thanh lịch và phức hợp hương vị.

Năm 2012 là kỷ niệm 100 năm ra đời Martell Cordon Bleu nên được gọi là 100 ELE – Centenary Edition. Cordon Bleu là loại rượu Cognac được chứng thực của chính hãng Martell. Được phối chế từ các eaux-de-vie chất lượng tốt vùng Borderies làm nên một loại rượu độc nhất vô nhị. Martell Cordon Bleu thực ra là hạng rượu cognac Extra Old (hạng XO).

Martell Cordon Bleu 100 ELE có màu đồng đậm ánh vàng. Hương thơm sống động, đậm đà và sâu lắng. Bắt đầu bằng hương mận, táo quyến rũ, kết hợp với hương cà phê mocha, hạnh nhân nướng, cỏ vetiver và thoảng hương cay ngọt từ cam ngào đường, quế, mật và sáp ong. Hương vị tròn đầy, ngọt ngào của trái cây chín. Chính nhờ ưu thế của rượu tâm lấy từ vùng Borderies đã tạo nên hương vị thanh tao, ngọt ngào và độ sâu lắng tinh tế. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị cay của quế.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell Cordon Bleu 100 ELE – Centenary Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu