Martell Cohiba

17,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Grade

Fine & Rare

Câu chuyện của Martell bắt đầu từ năm 1715 khi Jean Martell rời quê nhà Jersey đến Pháp để cống hiến cho nghệ thuật sản xuất rượu cognac. Năm 1783, chuyến hàng đầu tiên của Martell được vận chuyển tới Hoa Kỳ gồm 87 kiện các loại eaux-de-vie. Năm 1808, Vua George III cho phép rượu cognac Martell được nhập khẩu vào Anh trong thời gian phong tỏa. Tuyệt phẩm này còn là sự tôn vinh mối thân tình giữa Martell và Cigar Cohiba nổi tiếng của Cuba.

Martell Cohiba Extra Cognac không phải là một loại “Cognac từ Cuba” nhưng rượu được tạo ra một cách đặc biệt để đi kèm với một điếu xì gà tuyệt vời (và tất cả chúng ta đều biết rằng Cuba là những người đánh bại thế giới khi nói đến xì gà). Rượu mạnh mẽ, táo bạo, hương vị vô cùng phong phú, đòi hỏi người thưởng thức cũng phải có kinh nghiệm dày dặn mới có thể hiểu đầy đủ được loại rượu cognac hàng đầu từ các bậc thầy tại Martell này.

Martell Cohiba tạo ra từ sự pha trộn của Grande Champagne eaux-de-vie, mỗi loại có tuổi từ 40 – 55 năm. Mùi hương êm dịu nhưng phức tạp với ghi chú ngọt ngào của vani, hạt phỉ và mật ong nhẹ. Vị rượu khá mượt mà, mang theo một sức mạnh tốt, tròn trịa với nốt hương của gỗ. Sau tất cả, rượu để lại một kết thúc cân bằng tốt trong vòm miệng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell Cohiba"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu