Remy Martin Club – Gift Box

2,050,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml + 50ml (gift)
Nồng Độ
40%

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml + 50ml (gift)

Nồng Độ

40%

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724. Năm 1870, logo hình nhân mã ra đời và đây cũng là chòm sao của người thành lập.

Năm 1985, nhà pha chế trưởng Andre Giraud đã tạo nên Remy Martin Club là dòng rượu cognac mạnh mẽ dành cho những quý ông tinh tế. Là sự kết hợp phong phú giữa những mùi hương mạnh mẽ và kết cấu êm dịu. Không chỉ gây ấn tượng khi thưởng thức, chai rượu còn nổi bật với hình dáng bát giác. Điều đó được lấy cảm hứng từ ý nghĩa thịnh vượng của số 8 trong văn hóa phương Đông. Rượu khá nồng nàn với nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, được xem là sản phẩm dành cho tầng lớp thượng lưu. Năm 2020, hãng Remy Martin đã tung ra hộp quà Tết gồm: 1 chai Remy Martin Club 700ml + chai mini Remy Martin XO 50ml + túi xách.

Remy Martin Club phiên bản hộp quà Tết được ủ trong nhiều năm, là biểu hiện của sự nam tính. Rượu pha chế nhiều loại eau-de-vie hảo hạng nhất vùng Cognac: 70% nho vùng Grande Champagne, 30% vùng Petite Champagne. Rượu có màu vàng hổ phách, mùi vị nổi bật với vị trái cây, mơ khô thơm ngát. Đây là một loại rượu rất đặc biệt thường được dùng trong những cuộc họp mặt trang trọng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin Club – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu