Hennessy XO Limited Frank Gehry

5,550,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Rượu Hennessy XO Limited Frank Gehry là một kiệt tác cảm quan mừng kỷ niệm 150 năm tuổi. Nó được lấy cảm hứng từ sự chuyển động huyền ảo của ánh sáng trên dòng sông Charente thơ mộng. Cuối cùng Hennessy XO đã ra mắt chai cognac phiên bản giới hạn do Frank Gehry thiết kế. Nằm ở trung tâm của vùng Charente, Hennessy XO có nguồn gốc lâu dài gắn liền với dòng sông tuyệt đẹp của vùng Tây Nam này – một điều được thể hiện rõ ràng trong thiết kế của Frank Gehry. Bậc thầy kiến trúc đã nghiên cứu kỹ lưỡng truyền thống pha chế, phong tục và các yếu tố thủ công trong nghệ thuật chưng cất suốt 150 năm của nhà Hennessy để cho ra một kiệt tác cảm quan thực thụ.

Hộp quà này là sự kết hợp tuyệt vời của những nguồn cảm hứng của Frank Gehry. Gồm chuyển động của sông Charente, sức mạnh thiên nhiên và sự phong phú của hỗn hợp rượu Hennessy XO. Vỏ chai mạ vàng thể hiện sự phản chiếu của ánh sáng ẩn mình trong hộp đựng trong suốt. Đây chắc chắn sẽ là một món quà hoàn hảo cho những người yêu thích và đam mê nghệ thuật.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy XO Limited Frank Gehry"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu