Hennessy XO Limited Edition

5,200,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Hennessy XO Limited Edition được hãng tung ra với một phiên bản giới hạn. Đây là món quà cao cấp hoàn hảo và đầy mê hoặc của những trải nghiệm nâng tầm bất tận. Hennessy XO uống với đá là sự hết hợp hoàn hảo, ôm trọn viên đá tăng thêm phần thăng hoa. Mỗi giọt rượu là những trải nghiệm đa tầng đầy cảm hứng. Đá lạnh khơi dậy thêm những hương vị tiềm ẩn, bất ngờ trong giọt rượu màu hổ phách. Rượu đưa người thưởng thức tới 1 trải nghiệm kéo dài và bất tận.

Được mệnh danh là chai rượu dành riêng cho các quý ông. Hennessy XO Limited Edition là sự lựa chọn tuyệt vời mang đậm phong cách cognac. Được sở hữu mẫu thiết kế cổ điển từ thập niên 90, rượu Hennessy XO là hình mẫu của sự quyến rũ với màu sắc vàng sậm hấp dẫn và hoạ tiết những chùm nho chín vàng in trên thân chai. Nét phóng khoáng mạnh mẽ cùng sự đậm đà trong hương vị đã biến những ly rượu tuyệt hảo trở thành biểu tượng đầy thu hút. Hương vị nồng nàn của trái cây cùng vị của thông, sô-cô-la đen, hạt tiêu đen hương quế, đinh hương hoà trộn đã tạo ra hương vị cognac tràn đầy đến kinh ngạc ngay khi bạn vừa thưởng thức.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy XO Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính