Hennessy VS Very Special Luminous (Đèn)

1,000,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương sẽ trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm chúng được hái một cách thận trọng từ những cây nho của mình cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu cognac đặc biệt trong ly của bạn.

Sau khi phát hành, Hennessy VS Luminous chỉ có sẵn ở một số câu lạc bộ đêm được chọn ở Miami, Chicago, Houston, Los Angeles và New York và do đó đã trở nên khá hiếm. Hennessy VS Luminous được cất giữ trong các thùng từ hai năm rưỡi đến năm năm sau khi chưng cất. Điều này làm cho biến thể của loại rượu cognac này trở nên đặc biệt thú vị. Dòng chữ trên chai phát sáng trong bóng tối càng làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt thực sự.

Hennessy VS Luminous có màu hổ phách trung bình. Hương thơm ngọt ngào của trái cây, mật ong, caramel và đinh hương, quả hạch và gỗ sồi. Vòm miệng của bạn sẽ bùng nổ với hương vị trái cây mượt mà của vỏ cam, mận và vani. Rượu để lại một kết thúc kéo dài như lưu luyến mãi không thôi trong cổ họng. Đây là một ví dụ điển hình trong nghệ thuật pha trộn hương vị ấm áp và sự trọn vẹn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VS Very Special Luminous (Đèn)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu