Hennessy Black

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
1000ml
ABV
43%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

1000ml

ABV

43%

Grade

VSOP

Có thể nói không nhiều người biết đến dòng Black của Hennessy và nó thực sự không phổ biến. Do đó nếu ai may mắn sở hữu nó thì chắc chắn rằng đó là một người rất sành rượu. Thay vì uống Hennessy một cách trực tiếp, người ta thường sử dụng để pha chế hơn. Hennessy Black độc quyền có mặt tại Hoa Kỳ từ năm 2009. Nó được coi là linh hồn của bữa tiệc, công thức chính để tạo nên ly cocktail tuyệt vời.

Hennesse Black là sự pha trộn từ 35 – 45 vị cognac, tuyển chọn kỹ càng từ các cánh đồng Cognac. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi già có tuổi thọ ít nhất 5 năm. Rượu có một màu vàng sáng và mùi vị của nó ít bị chi phối bởi gỗ. Loại rượu cognac này không chỉ mịn sóng sánh mà còn thơm nồng nàn của hoa nhài, thuỷ tiên vàng, hoa cam hoà quyện với vị chua nhẹ của cam quýt, nho tươi và mật ong rừng ngọt ngào.

Hennesse Black được tạo ra nhằm làm cầu nối giữa những người uống cognac sành điệu và những người thường xuyên đi bar & club. Sản phẩm liên kết với các khái niệm trẻ trung sôi động: club – câu lạc bộ, nightlife – cuộc sống về đêm, dance – vũ đạo và cuối cùng là music – âm nhạc nên nó rất được giới trẻ phương Tây ưa chuộng. Một sự thú vị của sự tương phản, mãnh liệt nhưng tinh tế và sóng sánh đến mức ngạc nhiên. Sự sang trọng tinh tế của Hennessy Black ẩn dưới sự êm ái bất ngờ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy Black”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu