Hardy Cognac VSOP

1,300,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Vào năm 1863, một người đàn ông Anh Quốc tên là Anthony Hardy đã không cưỡng lại nổi sự quyến rũ và phong cách sống của vùng thôn quê Pháp. Ông đã xây dựng ngôi nhà Hardy tại vùng Cognac. Theo luật, ông được gia nhập vào ngôi nhà nước Pháp và đổi tên từ Gallic Anthony thành tiếng Pháp Antonie. Hình ảnh con Gà Trống của Pháp đã thành biểu tượng của rượu Hardy Cognac.

Trải qua 5 thế hệ, triết lý sống của hãng Cognac Hardy mang phong cách “haute couture” là luôn cam kết mang lại những sản phẩm thủ công chất lượng cao, đắt tiền và những dòng rượu Cognac pha trộn đầy tính bất ngờ. Từ dòng VSOP cho đến những dòng tuyệt hảo như Lalique, dòng hiếm và rất lâu năm. Tất cả đều đem lại hương vị và phong cách hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh. Hiện nay được tiếp quản bởi Bénédicte Hardy – đại diện cho thế hệ thứ năm của nhà sản xuất Hardy.

Rượu Hardy Cognac VSOP chỉ sử dụng nho duy nhất của vùng Fine Champagne. Sau đó được ủ 8 – 10 năm, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của loại rượu Cognac thông thường. Kết quả là rượu có hương thơm đậm đà, phong phú và vị êm dịu. Rượu mang hương vị tuyệt hảo có được từ quá trình ủ lâu năm. Rượu thu hút ánh nhìn từ màu vàng đồng đậm, hương lê thơm phức, hồ đào và hương hồi cay.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hardy Cognac VSOP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu