Godet Cognac Antarctica

1,650,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
500ml
ABV
40%

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

500ml

ABV

40%

Năm 1588, Bonaventure Godet – thương gia người Hà Lan đã thành lập công ty kinh doanh muối và rượu tại bến cảng La Rochelle. Anh ấy là một trong những người đầu tiên chưng cất rượu của mình để giảm chi phí vận chuyển. Khi công việc kinh doanh phát triển, các quy trình sản xuất đã được tinh chế và Godet Freres Cognac được đăng ký chính thức bởi Gédéon Louis Godet. Từ thế kỷ 21, Godet Freres Cognac thuộc sở hữu của gia đình 100%. Nó có trụ sở tại cảng La Rochelle và dưới sự quản lý của thế hệ thứ 15 của Godet.

Tháng 3/2008, Jean Jacques Godet bắt đầu chuyến đi đến Nam Cực cùng với 10 thành viên thủy thủ đoàn. Họ đổ bộ vào lục địa Nam Cực cách 70° về phía nam của đường xích đạo. Chưa bao giờ chiếc du thuyền nhỏ lại cập cảng thành công đến vậy và kỷ lục bị phá vỡ. Để tôn vinh thành quả đạt được, nhà Godet đã tạo ra một loại Eaux de Vie độc ​​đáo lấy cảm hứng từ sự thuần khiết và vẻ đẹp của Nam Cực – Godet Cognac Antarctica.

Rượu brandy Godet Cognac Antarctica ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 100 năm tuổi. Rượu mang theo nét dịu dàng, gợi cảm, tinh tế và độc đáo. Rượu có hương thơm của hoa, một chút ngọt ngào của caramel, hoa cúc, một chút bách xù và mơ khô. Hương vị cân bằng tốt với hương trái cây và gia vị thơm ngon. Dư vị kéo dài, đầy đặn với vị cay và vị cây bách xù.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Godet Cognac Antarctica”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu