Camus VSOP Elegance

1,100,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Camus là một thương hiệu rượu cognac được sản xuất bởi 5 thế hệ trong gia đình. Bắt đầu từ năm 1863 khi Jean-Baptiste Camus tổ chức một nhóm để bán cognac với tên ‘La Grande Marque’. Để thiết lập nguyên tắc gia đình Camus phải toàn quyền kiểm soát quá trình từ nho đến thành phẩm. Năm thế hệ đã thay thế những người tiền nhiệm để tạo nên danh tiếng của dòng rượu cognac này. Từ thập kỷ này qua thập kỷ khác với một niềm tin chung: truyền lại niềm đam mê, di sản, truyền thống, bí quyết và sự xuất sắc.

Camus VSOP Elegance là một biểu tượng về chất lượng, một sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tôn trọng giá trị truyền thống và sự say mê sáng tạo suốt 5 thế hệ. Rượu được đem đến từ những vùng trồng trọt tốt nhất mang đến sự hòa quyện giữa hương hoa kết hợp với mùi trái cây và hương gỗ sồi nhẹ nhàng giúp bộc lộ những giá trị bên trong của rượu. Đây là một loại rượu Cognac mạnh mẽ và hiện đại trên cả hai phương diện là thành phần của rượu và cách đóng chai. Nắp chai được cải tiến để đo lượng rượu trong pha chế cocktail và một tem nhãn 360° nổi bật.

Camus VSOP Elegance sở hữu màu vàng đồng tươi sáng. Hương thơm cân bằng tuyệt vời với hương trái cây và hương hoa, thoảng hương bưởi và quả hạnh. Rượu mang theo vị trái cây tươi mát, tinh tế và hài hòa. Dư vị nhẹ dịu thoáng hương gỗ. Rượu rất tuyệt hảo khi cùng thưởng thức với bạn bè.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Camus VSOP Elegance"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu