Camus Extra Elegance

9,800,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Camus là một thương hiệu rượu cognac được sản xuất bởi 5 thế hệ trong gia đình. Bắt đầu từ năm 1863 khi Jean-Baptiste Camus tổ chức một nhóm để bán cognac với tên ‘La Grande Marque’. Để thiết lập nguyên tắc gia đình Camus phải toàn quyền kiểm soát quá trình từ nho đến thành phẩm. Năm thế hệ đã thay thế những người tiền nhiệm để tạo nên danh tiếng của dòng rượu cognac này. Từ thập kỷ này qua thập kỷ khác với một niềm tin chung: truyền lại niềm đam mê, di sản, truyền thống, bí quyết và sự xuất sắc.

Camus Extra Elegance thuộc danh mục Hors DAge được pha trộn từ các loại Cognac 30 và 50 tuổi từ Borderies, Grande Champange và Petite Champagne. Rượu đựng trong một chai thủy tinh mà không cần bất kỳ nhãn hoặc đánh dấu nhận dạng khác, ngoại trừ một stopper kim loại dập nổi. Camus Extra Elegance có hương thơm cân bằng hoàn của mận, trái cây và gỗ tinh tế. Vị ngọt ngào và kết cấu phức tạp của bánh ngọt, thuốc lá, da và các loại hạt. Hậu vị kéo dài ấm áp với hương vị phảng phất của trái cây khô, gia vị, gỗ, hoa nhài.

Do đặc tính của rượu cognac nên rượu thường được thưởng thức bằng các ly có hình quả táo. Loại ly thân bầu miệng nhỏ giúp lưu giữ hương vị tinh tế, tôn màu sắc, độ trong của rượu. Khi cầm ly nên dùng lòng bàn tay ôm dưới mặt đáy của ly. Sức nóng từ cơ thể con người truyền sang giúp cho hương thơm của rượu nổi bật hơn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Camus Extra Elegance”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu