Vina Garces Silva

Vina Garces Silva cho thấy bản sắc của một gia đình và mối quan hệ sâu sắc với đất đai. Họ ghi dấu ấn độc đáo cho các hoạt động nông nghiệp khác nhau. Niềm đam mê này đã khiến gia đình cân nhắc việc tham gia vào ngành công nghiệp rượu vang. Mục đích của họ là phát triển một loại rượu vang phá vỡ các quy ước thời đó.

Năm 1999, gia đình Vina Garces Silva trồng những cây nho đầu tiên trong khu đất của họ ở Leyda. Nằm ở phía tây của Dãy núi ven biển hướng ra Thái Bình Dương, cách biển 11-14 km. Họ trở thành những người tiên phong trong việc sản xuất Sauvignon Blanc và Pinot Noir. Điều này đã khiến các thành viên trong gia đình thực hiện một cuộc cách mạng sản xuất rượu để họ tiếp thêm niềm đam mê, tài năng, triết lý kinh doanh và tầm nhìn của các thành viên trong gia tộc khác nhau. Năm 2002, họ khai sinh nhà máy rượu đầu tiên ở thung lũng Leyda với rượu vang Amayna và sau đó là rượu Boya.

Với nỗ lực, đổi mới và cống hiến, gia đình Garces Silva mong muốn được công nhận là nhà máy rượu thiết lập các xu hướng sản xuất rượu về phong cách, cá tính và định hướng chất lượng, và họ đã thành công trong việc xây dựng một thương hiệu với trải nghiệm khó quên cho những người yêu rượu.

Rượu Vang Vina Garces Silva

Main Menu