Rougie

Câu chuyện của Rougie bắt đầu ở Pháp năm 1875, với việc mở cửa hàng dành cho người sành ăn. Sau đó nó đã sớm trở thành địa điểm yêu thích của những người dân nơi đây. Với sức mạnh của danh tiếng ngày càng lan rộng, công ty do Léonce Rougié lãnh đạo và sau đó là con trai của ông – Jean Rougié, đã đạt được tầm vóc quốc tế thực sự vào những năm 1950. Ngày nay, Rougie có thể được tìm thấy ở 120 quốc gia trên thế giới.

Một trong những bí quyết của Rougie là đội ngũ nhân viên tuyệt vời và những “chú vịt” thú vị. Sau 12 tuần nuôi thả rông, vịt được cho ăn 2 bữa một ngày trong 10 đến 11 ngày. Thức ăn là ngô trồng tại địa phương, không có hormone hoặc kháng sinh. Do đó mang đến các sản phẩm vịt moulard ngon nhất và lành mạnh nhất cho các nhà hàng cao cấp.

Pate Gan Ngỗng Rougie

Main Menu