Saigon Baigur

Năm 2018 với niềm hứng thú trong sứ mệnh sản xuất một dòng rượu mạnh chất lượng đến từ Việt Nam, nhà sáng lập Saigon Baigur đã quyết định sẽ tạo nên một dòng Gin Việt Nam mang hương vị truyền thống, sử dụng những thành phần thảo mộc có nguồn gốc xuất xứ tốt nhất. Đây được xem là loại rượu gin độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Họ tìm những nguyên liệu thảo mộc tốt nhất từ những ngôi chợ và những ngõ ngách của Sài Gòn. Sau hai năm tìm kiếm các nguyên liệu thảo mộc từ những nơi xa nhất của Việt Nam, từ những vùng cao phía Bắc cho đến sâu trong lòng miền Tây sông Mekong và hàng loạt những thử nghiệm với công thức chưng cất truyền thống của Châu Âu, họ quyết định chọn ra 16 nguyên liệu thảo mộc nổi bật. Kết quả cuối cùng là một sản phẩm rượu Gin vô cùng độc nhất. Với việc chưng cất quả Phật Thủ cùng hơi sương hoa sen để lại hương thơm mịn màng nổi bật.

Rượu Gin độc đáo phải được chứa đựng trong một chai thủy tinh độc đáo. Vỏ chai Saigon Baigur được lấy nguồn cảm hứng một điển tích dân gian của người Việt xưa. Bên ngoài nhìn giống như một quả trứng rồng – đại diện cho sức mạnh và sự thịnh vượng. Phải mất một năm mới tìm được nhà sản xuất chấp nhận chế tác ra một sản phẩm táo bạo như thế này.

Rượu Saigon Baigur

Main Menu