Danzka

Một số thương hiệu vodka sử dụng tinh bột chiết xuất từ ​​khoai tây, mật đường hoặc các sản phẩm phụ từ công nghiệp xay xát. Nhưng Danzka Vodka chỉ được làm từ 100% ngũ cốc nguyên hạt. Việc sử dụng ngũ cốc nguyên hạt đảm bảo vodka có hương vị và mùi thơm hoàn chỉnh hơn nhiều. Nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh rằng ngũ cốc nguyên hạt là cơ sở tốt nhất để tạo ra rượu vodka cao cấp cân bằng và mượt mà.

Danzka Vodka sử dụng nguồn nước tinh khiết chiết xuất từ ​​lòng đất Bắc Âu và sau đó được khử khoáng. Rượu được sản xuất theo quy trình chưng cất truyền thống của vùng Scandinavia. Toàn bộ ngũ cốc được nghiền nát và đun nóng trong nước để phá vỡ tinh bột. Men được thêm vào biến các phần tinh bột của ngũ cốc thành rượu và carbon dioxide. Sau khi lên men, rượu trải qua quá trình chưng cất trong sáu cột liên tục. Quá trình này được kiểm soát ở mọi giai đoạn và đảm bảo các tạp chất sẽ được loại bỏ. Quá trình này giúp mang lại độ tinh khiết, mượt mà và hương vị cân bằng mong muốn cho Danzka.

Danzka Vodka

Main Menu